Vàng rút lui từ đỉnh 2 tuần, trôi vào lãnh thổ tiêu cực

Vì vậy, tại sao rút lui vàng không đạt đỉnh của lời khuyên du lịch? Chà, họ làm không tốt chỉ đơn giản vì họ bị coi là lừa đảo. Thật khó hiểu tại sao một số người sẽ thấy điều gì đó tích cực và nâng cao như trải nghiệm du lịch Vàng và biến nó thành tiêu cực. Tôi muốn đưa ra ba lý do tại sao điều này có thể xảy ra.

Một: Ngành du lịch vàng có tính cạnh tranh cao, có nghĩa là nhóm thích hợp nhỏ hơn. Điều này có thể dẫn đến giảm chất lượng của chính kỳ nghỉ. Kết quả là, một số người có xu hướng nghỉ nhiều hơn để có được một kỳ nghỉ tốt. Nhưng về lâu dài, những kỳ nghỉ này có thể trở nên ít giá trị hơn nhiều so với việc đi đến một trong số ít hướng dẫn viên du lịch lớn hơn.

Hai: Ngay cả khi một nhóm nhỏ người đã quyết định ở cùng một công ty, điều đó có nghĩa là trải nghiệm du lịch của họ đã ở đó với điều tốt nhất. Vì vậy, nó dường như không phải là một scam cho họ. Đó là một công ty lớn.

Ba: Số lượng lớn các cuộc rút lui vàng thực sự được quảng cáo có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn để nói dối về bản thân. Thay vì “bạn và một nhóm người khác sẽ dành một tuần cùng nhau” rút lui vàng, nhiều khả năng một vài người sẽ chia sẻ kinh nghiệm. Điều này có nghĩa là họ có thể đưa ra yêu cầu lớn hơn. Điều này có nghĩa là danh tiếng “lừa đảo” mà một số người đã phát triển có thể bị mờ nhạt.

Vấn đề là, một người bình thường đọc hướng dẫn du lịch sẽ không nhận ra những gì được cung cấp. Nhưng nếu bạn đang đọc một bài đánh giá hoặc bài viết về rút lui vàng, có khả năng sẽ có một danh sách các lời chứng thực bao gồm ba vấn đề này. Tỷ lệ này cao hơn so với các đánh giá du lịch khác. Chẳng hạn, một hướng dẫn du lịch trực tuyến có thể không cung cấp cho bạn một lời chứng thực từ một khóa tu Vàng thực sự.

Và với tất cả các đánh giá tiêu cực, hoàn toàn có khả năng các yếu tố nhất định đang được nhấn mạnh quá mức. Thực tế là hầu hết có khả năng là thiểu số, và chính nó nói với bạn rằng đây có lẽ không phải là một scam. Tất cả những gì có thể thực sự xảy ra là hướng dẫn du lịch Vàng đang cung cấp để tạo ra một sự kiện tích cực hơn mà người bình thường thà bỏ qua.

Khi mọi người phàn nàn về các chuyến đi Vàng, họ thường làm như vậy theo cách tiêu cực. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào tình huống kỹ hơn, có khả năng những lời chỉ trích đang được đưa ra khỏi bối cảnh.