Phân tích giá GBP / USD: Cáp thiếu quyết đoán trước mùa thu nhập

GBP / USD đã trở nên mạnh mẽ hơn trong thời gian gần đây khi đồng bảng Anh tiếp tục mất giá. Tuy nhiên, có một số nhà giao dịch vẫn chưa tham gia vào cặp tiền này và đang giữ lại khi họ chờ xem hành động nào mà Cục Dự trữ Liên bang có thể thực hiện tiếp theo. Tuy nhiên, chỉ khi bạn nghĩ rằng GBP / USD ổn định, nó có thể đột ngột đảo ngược và cuối cùng bạn có thể mất tiền.

Tin tức trong ngày là giá GBP / USD đã giảm đáng kể để đóng cửa ở mức thấp nhất mọi thời đại. Có những thương nhân đã tranh giành lối thoát hiểm. Bạn có nhớ vài tháng trước khi giá USD / GBP trông giống như nó sẽ bắt kịp với giá EUR / GBP không?

Lý do lớn nhất khiến giá GBP / USD yếu hơn giá EUR / GBP là có rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh nền kinh tế Mỹ. Các công ty đang đóng cửa và dường như người tiêu dùng Mỹ sẽ phải chịu đựng trong một thời gian dài sắp tới. Ngoài ra, nền kinh tế Anh mạnh hơn nền kinh tế Mỹ và nhiều công ty đa quốc gia hoạt động tại Anh muốn giữ cấu trúc chi phí của họ ở mức thấp để họ có thể giữ lại lợi nhuận và tồn tại.

Rất khó để biết liệu AUD / GBP sẽ giảm vì sự không chắc chắn chung đối với nền kinh tế Mỹ hay vì hành động của Cục Dự trữ Liên bang. Có lẽ họ sẽ cho phép đồng đô la xuống thấp hơn trong khi họ tiếp tục lạm phát tại nền kinh tế. Có lẽ họ sẽ tăng lãi suất và khiến thị trường kho bạc Mỹ không thể phục hồi.

Một số nhà phân tích nghĩ rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể trì hoãn cho đến khi họ thấy giá GBP / USD hoạt động như thế nào trong mùa thu nhập. Họ thậm chí có thể chọn chờ cho đến khi rõ ràng là thị trường chứng khoán Trung Quốc đã chạm đáy. Rốt cuộc, không phải là nếu Cục Dự trữ Liên bang cần đưa ra quyết định ngay bây giờ khi họ đang trong thời kỳ suy thoái.

Câu hỏi đặt ra là liệu thị trường chứng khoán thế giới sẽ phục hồi? Bạn không thể quá cẩn thận khi mua cổ phiếu những ngày này. Nếu bạn không thể thấy nó đến, thì bạn phải mua ngay bây giờ.

Một điều khác có thể làm phức tạp vấn đề là Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất trong vài tháng. Điều đó một mình đã có nhiều nhà đầu tư trên biên. Bây giờ là một thời điểm kỳ lạ để bán xem xét mức chênh lệch lợi suất thấp từ các ngân hàng và những gì họ cung cấp cho các cá nhân.

Nếu bạn đang mua cổ phiếu tại thời điểm này, bạn có thể muốn thử xem giá giảm trong mùa thu nhập. Bạn có thể muốn tập trung vào các cổ phiếu chất lượng cao có khả năng tăng giá trị trong vài tháng tới. Làm bài tập về nhà của bạn và chờ thời điểm thích hợp để mua.

Không có nghi ngờ rằng giá GBP / USD đang giảm và có rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh nó. Lời khuyên tốt nhất là hãy kiên nhẫn khi đồng bảng Anh giảm giá nhưng bạn phải nhớ rằng nó sẽ tăng trở lại. Thời gian thuộc về bạn, vì vậy đừng để bạn cảnh giác.

Mặc dù nhiều nhà giao dịch sẽ cố gắng vào sớm và thực hiện giá GBP / USD, bạn vẫn có thể rút tiền khi đồng tiền bị trả lại. Bạn có thể có một vài cổ phiếu còn lại trong danh mục đầu tư của bạn. Bạn có thực sự muốn mất tất cả chúng cùng một lúc?

Đừng quên sự biến động. Đây thực sự là một chỉ số rất mạnh cho thấy thị trường sẽ tăng điểm trong ngắn hạn. Ví dụ, khi các nhà đầu tư tin rằng họ là thiểu số và phần lớn sẽ mua, sẽ luôn khó tìm được ai đó đang bán.

Tất nhiên, như tôi đã nói trước đây, có thể hơi khó dự đoán chính xác khi nào đồng đô la Mỹ sẽ ngừng giảm so với GBP / USD. giá bán. Tuy nhiên, có những chỉ số mà bạn có thể sử dụng để xác định khi nào bạn nên vào hoặc khi nào bạn nên thoát.