GBP / USD, S & P 500 bị đình trệ khi mối quan tâm của coronavirus ăn tại thị trường

Vì có một cuộc tranh luận đang diễn ra về GBP / USD, S & P 500 sắp tới, Yên Nhật, Rúp Nga, Yên Nhật, Nhân dân tệ Trung Quốc, v.v., tôi nghĩ sẽ rất hữu ích khi viết về quan điểm của một nhà giao dịch dày dạn Nhật Bản, một trong những ngày tiếp theo của thị trường Nhật Bản. Hầu hết các nhà giao dịch mà tôi biết đều đồng ý với tôi rằng thị trường sẽ không đi đến đâu cho đến khi đầu cơ vào G.B. Bảng Anh / USD, S & P 500, Yên, v.v., tiếp tục.

Về mặt lý thuyết, GBP không liên quan gì đến bất kỳ đầu cơ nào, bởi vì các nhà đầu cơ không kiếm tiền bằng cách bán GBP hoặc bán tiền tệ. Điều này là đủ đúng, nhưng giao dịch là điều bạn phải làm mỗi ngày trong cuộc sống. Bạn không thể quyết định một ngày nào đó khi bạn sẽ bán GBP, vì vậy bạn sẽ không làm điều đó. Phải có một số suy nghĩ liên quan.

Trên thực tế, điều thực sự khiến GBP không còn là giấc mơ của mọi nhà đầu cơ là dường như không ai muốn bán GBP. Bởi vì? Chà, nếu bạn có thể mua bất cứ thứ gì bây giờ, tại sao bạn không thể mua miếng bạc tiếp theo trên internet hoặc một số thứ tốt khác?

Mặc dù mọi người không đầu cơ, họ vẫn không thể được gọi là nhà đầu cơ vì không ai thực sự muốn mua hoặc bán một loại tiền tệ. Vì vậy, để hoạt động thành công, bạn cần trao đổi hàng hóa mà bạn giỏi.

Tất nhiên, nếu bạn không giỏi đàm phán, điều đó cũng ổn. Tất cả chúng ta phải học ở một số điểm. Nhưng bạn cũng cần phải giữ một cuốn nhật ký giao dịch tinh thần và tài chính. Điều này không chỉ quan trọng mà còn có thể giúp ích rất nhiều cho những ai đang tìm hiểu về giao dịch.

Bất kể GBP / USD, S & P 500, Nikkei, v.v., bạn có thể giao dịch, điều quan trọng là phải hiểu cách bạn đang vận hành nó. Nó có thể khác với những gì thương mại trong quá khứ. Và nếu bạn không biết điều đó trước đây, có lẽ hãy học hỏi.

Một khi bạn biết những gì bạn đang làm, bạn cần học cách quản lý danh mục đầu tư của bạn khi đầu cơ đang diễn ra. Đây là một hành động cân bằng để biết khi nào bạn nên thanh lý hoặc mua. Và nếu bạn có thể làm điều này, thì bạn là nhà giao dịch có thể xử lý đầu cơ tốt nhất.

Tôi nghĩ điều tốt nhất đã xảy ra trong giao dịch GBP là vấn đề đầu cơ đã trở nên nghiêm trọng hơn nhiều. Khi giao dịch đầu cơ chỉ giới hạn ở một số ít nhà đầu tư và nhà đầu cơ, đó là một hình thức giao dịch đáng tin cậy hơn nhiều. Và không thành vấn đề nếu họ giao dịch đồng đô la, đồng rúp của Nga, đồng yên Nhật hay GBP, những người đầu cơ kiếm tiền đang kiếm tiền, trong khi những người đầu cơ mất tiền thì mất tiền.

Trong những năm gần đây, thương mại đầu cơ đã chiếm lĩnh thị trường toàn cầu. Đầu cơ hiện đang được hướng dẫn bởi các nhà giao dịch không thực sự muốn mất tiền. Những người thua lỗ kiếm được rất nhiều tiền, trong khi những người mất nhiều tiền kiếm được ít tiền.

Nếu bạn có thể là một nhà giao dịch đầu cơ suốt đời, thì bạn sẽ rất hạnh phúc. Cách khác để làm điều này là trở thành một nhà đầu tư trong giao dịch Forex. Hoặc kết hợp cả hai.

Cá nhân tôi là một nhà giao dịch giao dịch bằng GBP vì tôi nghĩ đây là một hình thức đầu cơ tốt hơn đầu cơ tiền tệ. Tôi tin rằng các chiến lược của một nhà đầu cơ, thay vì các chiến lược đầu cơ của một nhà đầu cơ tiền tệ, chính xác hơn nhiều.

Nếu bạn là một nhà đầu cơ và không thích kết quả bạn nhận được, hãy thử trở thành một nhà giao dịch đầu cơ bằng GBP và xem những gì bạn có. Chỉ cần nhớ kiểm tra danh mục đầu tư của bạn, và giữ một cuốn nhật ký giao dịch tinh thần.